Dịch vụ Tư vấn Nộp hồ sơ Ứng tuyển

Bậc Cử nhân

- Du học Tự Túc
- Săn học bổng

CỐ VẤN TIÊU BIỂU

HỌC SINH TIÊU BIỂU TẠI ELITE PREP VIETNAM

HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH NGHĨ GÌ VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN TẠI ELITE

Bấm để xem Lộ trình tư vấn (áp dụng chung cho tất cả các gói dịch vụ trọn gói)

Các gói tư vấn của Elite đều làm việc 1-1 với lộ trình cá nhân hóa cho từng học sinh

1. Lên kế hoạch và lộ trình Apply (học tập, nghệ thuật, và hoạt động ngoại khóa)
- Chọn lựa và đăng ký môn học trường, các bài thi chuẩn hóa (IELTS, TOEFL, SAT, AP,...)
- [Chỉ áp dụng cho gói PLUS trở lên] Các chương trình và kì thi cạnh tranh ở Mỹ hoặc quốc tế như World Scholars' Cup, Yale Young Global Scholars, Research Program ở các trường đại học, trại hè quốc tế, hội thảo các nhà lãnh đạo trẻ,...; Các hoạt động ngoại khoá và dự án cá nhân; Dự án nghiên cứu (research project) nếu đi theo nhóm ngành Tâm Lý học, Hóa học hoặc Sinh học hoặc 1 porfolio thơ/tranh (với các ngành còn lại)

2. Tư vấn chọn ngành và chọn trường dựa trên khả năng và mục tiêu
Thông thường, quá trình chọn trường và chốt danh sách trường sẽ mất khoảng 2 tuần kể từ khi kí hợp đồng. Danh sách trường sẽ được tư vấn bởi chuyên viên của Elite và phải được học sinh nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi chốt. Elite sẽ không thể đưa 1 danh sách bất kì và bắt học sinh nộp. Tương tự, học sinh không thể cứ thế nộp 1 trường chỉ bởi mình thích trường này.

Sau khi danh sách trường được chốt, Elite sẽ hướng dẫn học sinh xây dựng mối quan hệ với ban tuyển sinh của trường.

3. Dạy viết luận, hướng dẫn lên ý tưởng, và hiệu đính bài luận chính cũng như các bài tiểu luận khác không giới hạn theo yêu cầu của trường đại học (làm việc 1-1 với chuyên gia tại Elite)

4. Hướng dẫn khai thác thông tin ngoại khóa, giải thưởng, thành tích để xây dựng CV/Resume và làm phần Activities List trong các hệ thống ứng tuyển như Common App, Apply Texas,...

5. Lên chiến lược hoàn thiện thư giới thiệu, hướng dẫn học sinh chuẩn bị các tài liệu cần thiết để hỗ trợ giáo viên viết thư
- Hỗ trợ hiệu đính thư giới thiệu theo yêu cầu.

6. Cung cấp ngân hàng bài luận mẫu, CV, các mẫu email, thư xin tài chính,... và hỗ trợ kết nối học viên tới các cựu học sinh của Elite đã thành công nộp hồ sơ và/hoặc xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và thế giới

7. Hoàn thiện giấy tờ tài chính, hồ sơ xin học và thực hiện các yêu cầu khác của trường (nộp bảng điểm, gửi điểm chuẩn hóa,...)

8. Tư vấn xây dựng thương hiệu cá nhân và portfolio nghệ thuật qua các kênh truyền thông tùy theo khả năng của học sinh

9. Luyện phỏng vấn với đội ngũ ban tuyển sinh của trường, hướng dẫn học sinh theo dõi, gửi câu hỏi cho trường và giữ liên lạc với ban tuyển sinh của trường trong quá trình làm hồ sơ

10. Chuẩn bị hồ sơ xin visa

- Hướng dẫn học sinh điền đơn, chuẩn bị giấy tờ và hồ sơ tài chính

- Luyện phỏng vấn

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN

Vui lòng xem brochure tại https://bit.ly/3txQ5EC nếu ảnh không hiện thị hết hoặc tải chậm

Vui lòng xem brochure tại https://bit.ly/3ttzrpx nếu ảnh không hiện thị hết hoặc tải chậm

Vui lòng xem brochure tại https://bit.ly/3gxjGdJ nếu ảnh không hiện thị hết hoặc tải chậm

Vui lòng xem brochure tại https://bit.ly/2OX0nii nếu ảnh không hiện thị hết hoặc tải chậm

đang cập nhật 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

(bấm để xem câu trả lời)

01. Elite tư vấn du học, nộp hồ sơ những quốc gia nào?

Nhìn chung, chúng tôi không giới hạn tư vấn du học, nộp hồ sơ ứng tuyển cho bất cứ quốc gia nào. Chúng tôi đã có kinh nghiệm cố vấn và xây dựng chiến lược giúp học sinh nộp hồ sơ thành công vào các trường cấp 3, đại học và cả cao học tại Mỹ, Canada, Anh Quốc, Hà Lan, Bỉ, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Úc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Isarel, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất,... Chúng tôi chỉ làm các trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Thị trường chúng tôi tập trung nhất vẫn là Mỹ bởi theo kinh nghiệm của chúng tôi, quốc gia này tập trung phát triển khía cạnh của học sinh một cách toàn diện hơn so với các quốc gia khác.

Chúng tôi không có dịch vụ tư vấn hỗ trợ nộp hồ sơ ứng tuyển vào các trường đại học chỉ đánh giá học sinh theo điểm số (tiêu biểu là Phần Lan).

Ngoài ra, Elite hỗ trợ học sinh nộp hồ sơ miễn phí vào các trường CAO ĐẲNG (2 năm) tại CANADA, MỸ và các trường ĐẠI HỌC (4 NĂM) tại ÚC. Lí do là bởi nhóm các trường này đều có sử dụng dịch vụ agent, tức các trường sẽ trả hoa hồng cho Elite nếu chúng tôi giới thiệu học sinh vào trường. 

02. Elite làm việc với học sinh dưới hình thức nào?

Học sinh có thể đến trung tâm để nhận tư vấn trực tiếp (offline) nếu ở TP. Hồ Chí Minh hoặc tham gia tư vấn từ xa (online) như hầu hết các học sinh khác của Elite. Dịch vụ của Elite sẽ được cung cấp trực tuyến, qua các hình thức như email, điện thoại, Zoom, Skype, Hangouts, Messenger, Google Docs, WhatsApp, và nền tảng công nghệ của EPVN trên phần mềm Slack, Todoist. Dù chúng tôi sẽ khuyến khích học viên của mình sử dụng nền tảng, chúng tôi vẫn sẵn sàng làm việc dưới bất kì hình thức nào thuận tiện nhất cho bạn.

Từ lựa chọn trường học phù hợp, học viết luận, lên ý tưởng cho bài luận và portfolio, chuẩn bị hồ sơ ngoại khoá, hay bất kì công việc nào khác: hình thức làm việc online hay offline của Elite đều sẽ đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.

03. Elite chỉ làm việc với những học sinh ưu tú hay có khả năng tài chính cao?

HOÀN TOÀN NGƯỢC LẠI LÀ ĐẰNG KHÁC! Ở Elite không có sự phân biệt: chúng tôi làm việc với tất cả học sinh có những khả năng khác nhau và hoàn cảnh khác nhau. 

Có thể bạn thấy rằng trên mạng toàn các tin là học sinh đạt học bổng to tại Ivy League đều có điểm số sao Hỏa - 1550 SAT, rồi điểm trung bình 9.7, thậm chí là 10.0/10.0. Không còn nghi ngờ gì về việc họ xứng đáng đỗ. Tuy nhiên, Elite còn tự hào hơn cả vì chỉ có tại chúng tôi mới có học viên điểm GPA <9.0; SAT <1450/1600, không có giải quốc gia ứng tuyển vào trường đại học Cornell thuộc khối Ivy League danh giá với học bổng lên tới 90% học phí.

Elite Prep tin rằng giá trị của chúng tôi nằm ở khả năng dẫn dắt, xây dựng chiến thuật các học sinh đến với các trường đại học tốt và phù hợp với mỗi cá nhân, chứ không phải nằm ở việc giúp một vài học sinh đậu được một số trường hàng đầu. Chúng tôi khuyến khích các học sinh của mình vươn ra ngoài vùng an toàn và thử sức với những trường đại học top đầu thế giới! 

Với những học sinh mà gia đình không có khả năng tài chính cao, các em sẽ phải cố gắng nhiều hơn trong quá trình nộp hồ sơ, phải nộp nhiều trường hơn, tại nhiều quốc gia khác nhau, không thể kén chọn nhiều về địa điểm, vị trí địa lý hay thời tiết

04. Phí dịch vụ ở Elite có đắt hay không?

Phí dịch vụ của chúng tôi chỉ nằm ở mức trung bình so với các trung tâm khác, thậm chí là gần như thấp nhất thị trường. Bạn có thể thấy dễ dàng, gói đắt nhất của chúng tôi – gói PREMIUM rẻ hơn hoặc bằng gói tiêu chuẩn của rất nhiều trung tâm khác, nhưng lại không hề hỗ trợ nhiều như chúng tôi (cam kết đỗ trong top 50, giới thiệu cuộc thi quốc tế, luyện thi, làm nghiên cứu, thực hiện dự án cá nhân,…)

Ngoài ra, phụ thuộc vào nguyện vọng và nhu cầu của gia đình, chúng tôi có rất nhiều mức giá khác nhau. Quan trọng nhất:

  • Chúng tôi sẽ dẫn dắt bạn đến với các trường đại học phù hợp với mức học phí phải chăng nhưng sẽ mang đến lợi nhuận cao khi tốt nghiệp.
  • Dạy học sinh cách tối đa hoá khả năng nhận hỗ trợ tài chính và tìm những học bổng phù hợp.
  • Tạo điều kiện khám phá nghề nghiệp và đề xuất các ngành học sẽ có lương cao và dễ thành công trong tương lai.
05. Vì sao chi phí tư vấn dịch vụ ở Elite lại thấp như thế?

Đầy là câu hỏi thường gặp bởi những ai đã tìm hiểu về chi phí và lộ trình tư vấn ở các công ty du học khác tại Việt Nam. Chúng tôi dám khẳng định rằng chi phí của Elite thấp hơn rất nhiều. 

Lí do thứ nhất là bởi chúng tôi không tốn quá nhiều chi phí vào việc marketing. Khác với nhiều trung tâm phải dành một lượng lớn ngân sách cho việc quảng cáo, chúng tôi may mắn được các cựu học viên của trung tâm liên tục giới thiệu, truyền miệng dịch vụ của chúng tôi.

Quan trọng hơn, chúng tôi muốn giúp đỡ một số lượng đa dạng những học sinh khác nhau nhập học và thành công ở bậc sau đại học

Thứ 3, mô hình tư vấn trực tuyến từ xa cho phép chúng tôi vừa tiết kiệm chi phí vừa tiếp cận tới khách hàng ở bất cứ đâu trên thế giới! Đây cũng là lí do chúng tôi có cơ hội làm việc với không chỉ học sinh Việt Nam mà còn với học sinh đến từ Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ và hơn thế! 

06. Học sinh nên bắt đầu đăng ký dịch vụ tư vấn du học của Elite từ khi nào?

Ngay sau khi học sinh quyết định rằng bạn muốn theo đuổi chương trình học tại nước ngoài! Việc bắt đầu sớm sẽ giúp chúng ta làm việc cùng nhau, lên chiến thuật và chuẩn bị cho hồ sơ hiệu quả hơn nhiều. Chúng tôi sẽ có thể đưa ra những lời khuyên về học thuật và ngoại khoá tốt hơn để tăng cơ hội học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu. 

  • Với bậc Trung học Phổ thông: tối thiểu 1 năm rưỡi trước khi muốn đi du học. Ví dụ nếu bạn muốn có thể nhập học vào kì 1 năm lớp 9, hạn nộp hồ sơ sẽ rơi vào cuối kì 1 lớp 8 hoặc đầu kì 2 lớp 8, và chúng ta nên chuẩn bị hồ sơ tối thiểu từ đầu kì 2 lớp 7. Điều này áp dụng cho các trường phổ thông, các trường nội trú top đầu tại Mỹ. Nếu bạn không có nguyện vọng đi top đầu, thông thường bạn chỉ cần liên lạc để làm hồ sơ 1 năm trước khi nhập học.
  • Với bậc Cử nhân của đại học: tốt nhất là từ lớp 9. Khi bắt đầu sớm, học sinh sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho các kì thi chuẩn hoá (bao gồm nhưng không giới hạn từ IELTS, SAT, SAT II, AP,…), biết mình nên thi những gì vào mốc thời gian nào để việc thi cử không bị dồn dập. Ngoài ra, các trường đại học ở nước ngoài sẽ đánh giá hồ sơ theo cả một quá trình, thường là từ lớp 9 trở lên, chứ không phải chỉ lớp 11 hay lớp 12. Việc chuẩn bị từ sớm giúp học sinh xây dựng hồ sơ ngoại khoá cô đọng, có ý nghĩa hơn!
  • Với dạng Transfer: ngay từ năm nhất cao đẳng hoặc đại học! Sẽ quá trễ nếu bạn liên lạc khi qua năm 2 bởi gần như bạn không còn cơ hội xây dựng mối quan hệ với giáo sư hay có thể lựa chọn môn học một cách chiến thuật nữa!
  • Với MBA: sau 1 năm kể từ khi tốt nghiệp đại học hoặc ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Hồ sơ MBA thường quan trọng kinh nghiệm làm việc hơn cả chứ không coi trọng nhiều vào hoạt động ngoại khóa, từ thiện,...
  • Với các dạng Thạc sỹ khác trừ MBA (như Msc, Med,...) và bậc Tiến Sỹ (PhD): chúng tôi nhận chuẩn bị hồ sơ khi học sinh bước sang năm 2 đại học
07. Học sinh được liên hệ với các cố vấn và chuyên gia tại Elite những lúc nào?

Ở Elite Prep, chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của việc học. Và đồng thời hiểu rằng các bạn học sinh có thể sẽ rất dễ bị căng thẳng và cảm thấy áp lực.

Vì thế mà các counselor của Elite sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn 24/7! Dù là ngày trong tuần hay cuối tuần, chúng tôi sẽ làm việc dựa trên thời gian biểu của học sinh và sắp xếp lịch sao cho phù hợp. Giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ cho học sinh sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

08. Elite có nhận viết luận hộ học viên không?

Không, ở Elite chúng tôi không viết hộ cho học sinh. Thay vào đó, chúng tôi sẽ dạy cho bạn học viên cách chọn ý tưởng cho essay, giúp các bạn hoàn thiện nội dung, ngữ pháp, câu cú, ngữ điệu,...Chúng tôi sẽ hoàn toàn dành thời gian chăm chút cho bài luận của bạn để đảm bảo rằng chúng chân thật, thuyết phục, và sẽ làm cho hồ sơ của bạn nổi bật hơn để nâng cao cơ hội đỗ.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự không sắp xếp được thời gian để hoàn thành luận, chúng tôi có thể giới thiệu bạn tới công ty có dịch vụ này. Vui lòng liên lạc lại chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ về vấn đề này!

09. Dịch vụ tư vấn kéo dài tới khi nào?

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ Elite ngay sau khi kí hợp đồng và được hướng dẫn qua về lộ trình apply, cho đến khi bạn nhận được kết quả từ tất cả các trường đã nộp hồ sơ và nộp hồ sơ visa. Vì thế, nếu bạn bắt đầu càng sớm thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ lâu hơn.

10. Tôi cảm thấy những gói dịch vụ trong này không phù hợp với nhu cầu cá nhân của tôi. Tôi có thể thiết kế một gói dịch vụ riêng cho mình không?

Hoàn toàn có thể! Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh và học viên xây dựng lộ trình riêng biệt và phù hợp nhất với khả năng của gia đình.

11. Tại sao phí đăng ký sớm lại đắt hơn đăng ký muộn?

Khi bắt đầu càng sớm, bạn sẽ càng có nhiều thời gian để chuẩn bị định hướng và xây dựng hồ sơ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ bỏ nhiều công sức và thời gian hơn cho hồ sơ của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi tự tin rằng, kể cả với các gói chuẩn bị từ sớm, mức phí của chúng tôi là rẻ nhất so với thị trường so với những hỗ trợ và cam kết chúng tôi đưa ra!

12. Ngoài Mỹ, tôi cũng muốn nộp hồ sơ tới những nước khác nữa. Như vậy chi phí phát sinh sẽ như thế nào?

Ở Elite, chúng tôi tính phí theo số lượng trường thay vì số lượng nước. Như vậy, ví dụ với gói 20 trường, bạn có thể chọn nộp hồ sơ cho 5 trường Canada, 10 trường Mỹ và 5 trường tại châu Âu hoặc nộp hết cả 20 trường tại Mỹ

13. Học sinh thường sử dụng gói dịch vụ nào của Elite?

Hiện tại gói PREMIUM và gói PLUS 15 trường đang là 2 gói dịch vụ phổ biến nhất tại Elite với hơn 80% khách hàng sử dụng 1 trong 2 gói này. Nhiều phụ huynh và học sinh có thể hốt hoảng khi nghĩ về việc nộp hồ sơ cho tận 20 trường. Tuy nhiên, rải càng nhiều trường thì học sinh càng có cơ hội được thử sức với những trường top hơn. Thậm chí có rất nhiều học sinh của Elite đã rải tới 25, 30 trường trong một đợt app.

14. Tôi chưa hiểu lắm về “tư vấn chiến lược không giới hạn" và “liên hệ cố vấn không giới hạn"?

Đội ngũ tư vấn sẽ cùng bạn đi qua từng chặng đường nộp hồ sơ, kể từ khi ký hợp đồng đến khi bạn nhận được kết quả từ tất cả các trường đã nộp. Bạn có thể gửi email hoặc gọi điện cho chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể gửi bài luận 24/7, vì chúng tôi làm việc cả vào buổi tối, cuối tuần hay ngày lễ. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì mình có thể để giúp bạn vào được ngôi trường mơ ước của mình!

15. Tôi muốn tăng gói trường, vậy chi phí sẽ thay đổi như thế nào?

Điều này thường xuyên xảy ra trong quá trình tư vấn với Elite nên bạn không cần lo nhé. Bạn chỉ cần đóng mức chênh lệch giữa 2 gói thôi. 

Tuy nhiên, bạn KHÔNG THỂ giảm gói trường, nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn nhé!

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1

Học sinh (hoặc phụ huynh) vui lòng gửi các thông tin sau tới email hoặc Facebook Page của Elite:

1. Họ tên học sinh & email

2. Trường cấp 3 đã hoặc đang học & lớp hiện tại (Vui lòng ghi rõ gap bao nhiêu năm nếu bạn đã tốt nghiệp cấp 3)

3. Điểm trung bình từng năm từ lớp 9 => hiện tại

4. Dự kiến năm nhập học vào đại học (vd tháng 9/2019) & các quốc gia đang muốn nộp hồ sơ

5. Điểm thi
a. ACT/SAT
b. IELTS/TOEFL
c. SAT II
d. AP/IB/A-Level
e. Khác

6. Thành tích học thuật, nghệ thuật & thể thao (vd: các giải thưởng quốc gia, quốc tế, thành phố; vị trí/chức vụ trong lớp, biết chơi đàn piano 6 năm, nói 10 thứ tiếng,…)

7. Sở thích đặc biệt (vd: thích làm typography, thích chơi lego,…)

8. Hoạt động ngoại khoá từ lớp 9 => hiện tại

9. Khả năng chi trả TỐI ĐA của gia đình cho mỗi năm học cho học phí + ăn ở

Chú ý: khả năng tài chính vững chắc sẽ là lợi thế khi apply vào những trường top đầu của Mỹ bởi đa phần các trường đại học sẽ nhìn vào mức chi trả của gia đình để quyết định có nhận học sinh hay không (mức học phí + ăn ở 1 năm tại các trường đại học Mỹ sẽ rơi vào tầm từ $50.000 đến $80.000 tuỳ vị trí, loại trường,…)

10. Ngành học dự định

BƯỚC 1

Tư vấn viên của Elite sẽ liên lạc lại học sinh (phụ huynh) qua email kèm theo tư vấn sơ lược và hướng dẫn các bước làm tiếp theo. 

BƯỚC 2

Ngay khi phụ huynh và học sinh đồng ý với hợp đồng và thanh toán lệ phí, EPVN sẽ bắt tay vào thực hiện các nội dung công việc đã ghi trong hợp đồng.

BƯỚC 3