Dịch vụ Tư vấn Nộp hồ sơ Ứng tuyển

Mỹ, Canada, Châu Âu và hơn thế

– Du học Tự Túc
– Săn học bổng​

Một số trường đại học mà đội ngũ cố vấn của chúng tôi đã hỗ trợ học viên ứng tuyển thành công với

CỐ VẤN

HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH NGHĨ GÌ VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN TẠI ELITE

LỘ TRÌNH & BẢNG PHÍ TƯ VẤN

Trừ các chương trình MBA/MIM

Với các khách hàng không có nhu cầu chỉnh sửa trọn gói, Elite cung cấp các gói chỉnh sửa lẻ được chỉnh sửa không giới hạn (UNLIMITED EDITING) bởi 100% editors tốt nghiệp Harvard cho:

1. Bài luận cá nhân: Statement of Purpose/Motivation Letter/Personal Statement
Bài luận cá nhân cho bậc cao học thường dài từ 650 từ đến 1500 từ. Hiện chúng tôi có 2 gói luận lẻ như sau:
[Standard] Không cần tư vấn ý tưởng và chỉ chỉnh sửa: 12.000.000 VND (chỉnh sửa không giới hạn). Với mỗi 100 từ tiếp theo vượt quá 1500 từ ban đầu, chúng tôi thu phụ phí là 100.000 VNĐ/100 từ || Hợp đồng mẫu: https://bit.ly/ep_sopst
[PLUS] Cần phối hợp với trung tâm để lên ý tưởng, học cách viết, làm brainstorm, xem các bài mẫu và hiệu đính/chỉnh sửa bài viết: 18.000.000 VND (chỉnh sửa không giới hạn; không có phụ phí nếu bản nháp đầu vượt 1500 từ) || Hợp đồng mẫu: https://bit.ly/ep_sopplus

  • Add-on: Bên B có thể nhờ bên A hoàn thành bản nháp đầu giúp mình với phụ phí là 15.000.000 VNĐ, nếu cảm thấy chưa tự tin về khả năng viết của mình, sợ không đủ thời gian và muốn tiết kiệm thời gian khi làm bản nháp đầu tiên (gọi tắt dịch vụ là add-on). Với add-on này, Elite sẽ chuẩn bị draft 1 từ brainstorm chi tiết của học viên (học viên buộc phải chuẩn bị brainstorm dựa trên hướng dẫn của Elite vì đây là câu chuyện của BẠN – chúng tôi không thể bịa hay viết hộ được câu chuyện của bạn). Từ đây, học viên và Elite sẽ tiếp tục chỉnh sửa draft để phù hợp với giọng văn của học sinh & cập nhật các thông tin đúng với background của học viên. Add-on này giúp học viên tiết kiệm thời gian để nghĩ ngợi cách chau chuốt ngôn từ, viết transition, hay nhưng băn khoăn như mình viết mãi mà không sâu sắc,… mà vẫn giữ được câu chuyện cá nhân của học viên. Thông thường với add-on này, SOP sẽ được chốt trong 2 tuần kể từ khi Elite nhận được brainstorm.

2. Tiểu luận: Supplement/Secondary essays
Các bài tiểu luận được tính giá như tiểu luận khi có độ dài dưới 500 từ (tính theo bản nháp của học sinh), và giá này sẽ thấp hơn giá chỉnh sửa của bài luận cá nhân. Hiện chúng tôi không có gói tư vấn ý tưởng cho dạng luận này mà chỉ có gói chỉnh sửa. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể khi nhận được bản nháp của học viên. Vui lòng liên hệ tư vấn viên tại page https://www.facebook.com/eliteprepvn/ và gửi bản draft để được tư vấn báo giá

3. CV/Resume
Phí là 6.000.000 VNĐ – khách hàng cần có CV draft sẵn. Chúng tôi không tư vấn làm thêm các hoạt động nào mà chỉ chỉnh sửa CV.

4. Thư giới thiệu: Reference Letter/Letter of Recommendation
Thông thường độ dài cho một thư giới thiệu sẽ là 400-500 từ. Chi phí chỉnh sửa bản tiếng Anh là 4.500.000 VND/thư

5. Writing Sample (thông thường các ứng cử viên cho ngành thuộc khối Humanities sẽ được yêu cầu nộp thêm phần này): vui lòng liên hệ tư vấn viên tại page https://www.facebook.com/eliteprepvn/ và gửi bản draft để được tư vấn báo giá

6. Các document khác (như bài tập trên lớp, thesis,….): vui lòng liên hệ tư vấn viên tại page https://www.facebook.com/eliteprepvn/ và gửi bản draft để được tư vấn báo giá

Lưu ý:
– Tất cả các order về luận có hợp đồng kéo dài trong 3 tháng — Trong 3 tháng này, bài viết được chỉnh sửa và hoàn thiện không giới hạn đến khi khách hàng hoàn toàn ưng ý mà không có phụ phí kèm theo. Thời gian chỉnh sửa của Elite thường là 2-3 ngày nhưng không quá 1 tuần kể từ khi nhận bản nháp từ học sinh. Sau 3 tháng, nếu học viên có nhu cầu chỉnh sửa, chúng tôi sẽ tính giá bài viết như một đơn yêu cầu mới.
– Tất cả các order về các dạng tài liệu khác (như CV và thư giới thiệu) có hợp đồng kéo dài trong 1 tháng — Trong 1 tháng này, sản phẩm được chỉnh sửa và hoàn thiện không giới hạn.
– Thời gian chỉnh sửa: tối đa 7 ngày kể từ lúc học viên thanh toán chi phí chỉnh sửa (chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí nếu quá hạn 7 ngày). Cho những lần sửa tiếp theo, thông thường chúng tôi sẽ mất khoảng tầm 3 ngày để gửi lại bản sửa (nhưng sẽ không quá 7 ngày). Nếu học viên cần sửa gấp, chúng tôi sẽ thu một khoản phụ phí nhỏ từ 100.000 VND – 500.000 VND phụ thuộc vào thời gian học sinh cần nhận lại bài sửa (chúng tôi không nhận đơn gấp trong 3 ngày)

* Lưu ý: cơ hội học bổng tại Dental School về cơ bản là không có. Phụ huynh và học sinh cần sẵn sàng về mặt tài chính trước khi liên hệ với Elite.

LỘ TRÌNH TƯ VẤN:

1. Xây dựng lộ trình ứng tuyển và chuẩn bị hồ sơ để tối ưu hoá khả năng được nhận vào các trường top đầu

– Tư vấn chọn và ứng tuyển các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế (Job-shadowing), chương trình học thuật cạnh tranh,… để cải thiện hồ sơ

2. Từ vấn chọn trường phù hợp với khả năng của học viên. Quá trình chọn trường sẽ được dựa trên sự trao đổi liên tục và thống nhất giữa học viên và đội ngũ cố vấn để chọn ra được một danh sách trường hoàn hảo nhất! (Thông thường, một khi học sinh có điểm DAT là đã có thể bắt đầu chốt danh sách trường)

3. Chỉnh sửa CV

4. Chuẩn bị thư giới thiệu
– Tư vấn học viên lựa chọn người viết thư giới thiệu phù hợp và khai thác thông tin của cá nhân để xin và hoàn thiện thư giới thiệu một cách hiệu quả
– Hỗ trợ hiệu đính thư không giới hạn số lần (nếu cần)

5. Hướng dẫn lên ý tưởng, học viết và hiệu đính không giới hạn (Unlimited editing), nâng cao chất lượng cho bài luận cá nhân (Personal Statement/Statement of Purpose) và các bài tiểu luận (supplements) để thí sinh có thể “sell” bản thân hiệu quả. Học viên sẽ làm việc trực tiếp với counselor đã tốt nghiệp đại học thuộc khối Ivy League tại Elite.

6. Quản lý hồ sơ và hoàn thành các giấy tờ ứng tuyển (application materials)

7. Hướng dẫn và luyện tập cho buổi phỏng vấn thật với ban tuyển sinh

8. Hướng dẫn và chuẩn bị hồ sơ xin visa

CHI PHÍ

Với những khách hàng muốn nộp hồ sơ vào Dental School tại những quốc gia khác bên cạnh Hoa Kỳ, phí tư vấn về cơ bản không khác. Độ khó của các trường nằm trong bảng thế giới sẽ tương đương độ khó của các trường thuộc top 20 Mỹ trên bảng xếp hạng thế giới.

Đây là bảng xếp hạng tham khảo: https://www.topuniversities.com/university-rankings/university-subject-rankings/2020/dentistry

Các trường Nha nằm trong top 12 Mỹ theo QS Rankings bao gồm

1. University of Michigan-Ann Arbor
2. Harvard University
3. University of California, San Francisco
4. University of Washington
5. New York University (NYU)
6. University of North Carolina, Chapel Hill
7. University of Pennsylvania
8. University of California, Los Angeles (UCLA)
9. Columbia University
10. University of Minnesota Twin Cities
11. University of Iowa
12. University of Southern California

Đây là top rankings theo Dental School: http://www.usdentalschools.com/top_school_rankings/ 

Vui lòng gửi tin nhắn cho Elite tại https://www.facebook.com/eliteprepvn/ để được tư vấn hồ sơ và báo giá. 
Vui lòng gửi tin nhắn cho Elite tại https://www.facebook.com/eliteprepvn/ để được tư vấn hồ sơ và báo giá.  

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

01. Elite tư vấn du học, nộp hồ sơ những quốc gia nào?

Nhìn chung, chúng tôi không giới hạn tư vấn du học, nộp hồ sơ ứng tuyển cho bất cứ quốc gia nào, thể hiện qua kết quả apply của học sinh chúng tôi ở trên. 

Thị trường chúng tôi tập trung nhất vẫn là Mỹ bởi theo kinh nghiệm của chúng tôi, quốc gia này tập trung phát triển khía cạnh của học sinh một cách toàn diện hơn so với các quốc gia khác.

02. Tôi nên bắt đầu đăng ký từ khi nào?

Ngay khi quyết định rằng mình muốn học cao lên sau đại học và tốt nhất khi bạn vừa kết thúc năm nhất đại học. Việc bắt đầu sớm với chúng tôi sẽ cho phép chúng ta làm việc cùng nhau hiệu quả hơn nhiều. Bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định học tập tốt và sáng suốt hơn, đồng thời đảm bảo một chiếc vé tại các trường đại học hàng đầu.

03. Học sinh được liên hệ với đội ngũ cố vấn lúc nào?

Ở Elite Prep, chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của việc học. Và đồng thời hiểu rằng các bạn học sinh có thể sẽ rất dễ bị căng thẳng và cảm thấy áp lực. Vì thế mà các counselor của Elite sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn 24/7 ! Dù là ngày trong tuần hay cuối tuần, bọn mình sẽ làm việc dựa trên thời gian biểu của bạn và sắp xếp lịch sao cho phù hợp. Giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ cho học sinh sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của Elite Prep VN.

04. Elite hoạt động dưới hình thức nào?

Chúng tôi hoạt động dưới hình thức tư vấn từ xa và truyền thống (với các học sinh sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh có thể qua văn phòng chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp). Dịch vụ của Elite sẽ được cung cấp trực tuyến, qua các hình thức như email, điện thoại, Skype, Hangouts, Messenger, Google Docs, WhatsApp, và nền tảng công nghệ của EPVN trên phần mềm Slack. Dù chúng tôi sẽ khuyến khích học viên của mình sử dụng nền tảng, chúng tôi vẫn sẵn sàng làm việc dưới bất kì hình thức nào thuận tiện nhất cho bạn. Từ lựa chọn trường cao học phù hợp, lên ý tưởng cho bài luận và portfolio, đề xuất nghiên cứu đến sửa luận hay bất kì công việc nào khác: hình thức làm việc trực tuyến của Elite vẫn sẽ đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.

05. Elite có nhận viết luận hộ học viên không?

Không, ở Elite chúng tôi không viết hộ cho học sinh. Một bài luận được thuê viết sẽ tạo nhiều nghi ngờ đối với tính xác thực của hồ sơ ứng tuyển và ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng được nhận vào học, chưa kể việc này là một hành vi phi đạo đức. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ hướng dẫn các bạn học viên cách chọn ý tưởng cho essay, giúp các bạn hoàn thiện nội dung, ngữ pháp, câu cú, ngữ điệu,...Chúng tôi sẽ hoàn toàn dành thời gian chăm chút cho bài luận của bạn để đảm bảo rằng chúng chân thật, thuyết phục, và sẽ làm cho hồ sơ của bạn nổi bật hơn để nâng cao cơ hội đỗ.

06. Elite chỉ làm việc với những học sinh ưu tú?

Điều này là sai hoàn toàn. Ở Elite không có sự phân biệt: chúng tôi làm việc với tất cả học sinh có những khả năng khác nhau và hoàn cảnh khác nhau. Ở Elite Prep, chúng tôi tin rằng giá trị của chúng tôi nằm ở khả năng dẫn dắt các học sinh đến với các trường đại học tốt và phù hợp với mỗi cá nhân, chứ không phải nằm ở việc giúp một vài học sinh đậu được một số trường hàng đầu. Chúng tôi có tự hào khi đã dẫn dắt thành công các học viên cũ vào được các trường Ivy League cũng như các đại học hàng đầu khác? Dĩ nhiên là có. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn tự hào khi hỗ trợ thành công các bạn học sinh được nhận vào một số lượng lớn những trường đại học công lập cũng như tư thục xuất sắc và ít cạnh tranh hơn.

07. Phí dịch vụ của Elite có đắt không?

Phí dịch vụ của chúng tôi chỉ nằm ở mức trung bình so với các trung tâm khác. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng không phải bất kì ai cũng có đủ khả năng để chi trả cho dịch vụ tư vấn cá nhân. Đối với những bạn có đủ điều kiện tài chính, nhưng vẫn phân vân liệu rằng dịch vụ tư vấn du học có phải là một lựa chọn đúng đắn hay không, thì chúng tôi khuyến khích bạn nên cân nhắc các lựa chọn sau ở Elite để tiết kiệm tối đa cho gia đình, ví dụ: 

- Chúng tôi sẽ dẫn dắt bạn đến với các trường đại học phù hợp với mức học phí phải chăng nhưng sẽ mang đến lợi nhuận cao khi tốt nghiệp 

- Dạy học sinh cách tối đa hoá khả năng nhận hỗ trợ tài chính và tìm những học bổng phù hợp

-Tạo điều kiện khám phá nghề nghiệp và đề xuất các ngành học sẽ có lương cao và dễ thành công trong tương lai

08. Vì sao phí tư vấn tại Elite lại thấp như thế?

Những ai đã tìm hiểu về chi phí và lộ trình tư vấn ở các công ty du học khác sẽ nhận ra rằng chi phí của Elite thấp hơn rất nhiều. Chúng tôi không muốn đẩy giá lên quá cao. Lí do là bởi chúng tôi muốn giúp đỡ một số lượng đa dạng những học sinh khác nhau nhập học và thành công ở bậc sau đại học. Kể từ năm 2014, chúng tôi đã phát triển một mô hình trực tuyến từ xa cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình một cách hiệu quả nhất, dù cho số lượng các học viên cần tư vấn đều tăng lên mỗi ngày. Kết quả là chúng tôi đã may mắn thành công trong việc xây dựng một mô hình kinh doanh có thể đóng góp nhiều hơn những số liệu đặt ra.

09. Dịch vụ tư vấn kéo dài tới bao giờ?

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ Elite ngay sau khi kí hợp đồng và được hướng dẫn qua về lộ trình apply, cho đến khi bạn nhận được kết quả từ tất cả các trường đã nộp hồ sơ. Vì thế, nếu bạn bắt đầu càng sớm thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ lâu hơn.

10. Tôi cảm thấy những kế hoạch Elite đưa ra không phù hợp với nhu cầu cá nhân của tôi. Tôi có thể được thiết kế một kế hoạch riêng cho bản thân không?

Hoàn toàn có thể! Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên xây dựng lộ trình riêng biệt và phù hợp nhất với khả năng của bạn.

11. Tôi chưa hiểu lắm về “tư vấn chiến lược không giới hạn" và “liên hệ cố vấn không giới hạn"?

Đội ngũ tư vấn sẽ cùng bạn đi qua từng chặng đường nộp hồ sơ, kể từ khi ký hợp đồng đến khi bạn nhận được kết
quả từ tất cả các trường đã nộp. Bạn có thể gửi email hoặc gọi điện cho chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể
gửi bài luận 24/7, vì chúng tôi làm việc cả vào buổi tối, cuối tuần hay ngày lễ. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì mình có
thể để giúp bạn vào được ngôi trường mơ ước của mình!