You are here
Home > Thông tin Du học Mỹ > St Anthony’s – New York

St Anthony’s – New York

Bài viết thuộc Chuyên mục School Insider của Elite Prep Vietnam, được lấy cảm hứng từ Vietabroader, nhằm cung cấp những cái nhìn cận cảnh hơn về các trường Đại học, Cao đẳng Cộng đồng và Trung học Phổ thông tại Mỹ với nguồn thông tin đến từ chính các du học sinh người Việt đã hoặc đang theo học tại trường. Bởi cũng như Vietabroader, Elite Prep Vietnam không chỉ dành cho các bạn trẻ đang chuẩn bị đi du học, cũng không chỉ dành cho các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu thông tin cho con em mình, Elite Prep Vietnam là cho tất cả mọi người, là nơi kết nối và truyền lửa cho ước mơ du học của các thế hệ Việt Nam! 

  • Saint Anthony là trường Trung học tư thục được thành lập năm 1933, tọa lạc tại vùng Huntington, New York (chỉ cách thành phố New York 1 giờ đồng hồ đi tàu điện và cách sân bay JFK khoảng 45 phút di chuyển bằng xe hơi.
  • 99% học sinh chuyển lên học Đại học hoặc Cao đẳng Mỹ. Danh sách các trường chấp nhận học sinh của SAH bao gồm cả Harvard University, Yale University, Boston University, Bentley College, Drexel University…
  • SAH cung cấp 14 lớp AP (Advance Placement course), 48 lớp nâng cao (Honors course) và 68 câu lạc bộ ngoại khóa.

VỀ NEW YORK

Trường tọa lạc ở Huntington, New York State. Tuy là trường ở New York cơ mà học phí cũng ngang như các trường Private khác nó tùy thuộc vào level Esl của học sinh quốc tế.

VỀ SAINT ANTHONY’S

Có thể là mọi người sẽ thắc mắc làm thể nào để đi du học tại trường và các thủ tục thì về học tập mọi người cần đạt điểm trung bình môn là 7.5 trở lên, khuyến khích có thi các bài thi tiếng anh như IELTS, TOEFL để không phải học ESL nha mọi người, đó cũng là 1 cách để xem level của mình có phải học ESL.

Chỉ tiêu theo mình nhớ là IELTS: dưới 5 Level 3. Từ 5 đến 6 Level 2, từ 6 đến 6.5 là Level 1(nó sẽ phụ thuộc vào cả mình interview để xếp level nha mọi người. Còn đối với ai chưa có IELTS/TOEFL thì vẫn có thể làm 1 bài test của trường nha (Bao gồm nghe, đọc, viết, nói)

Nói sơ qua về trường thì nhìn chung là khá rộng lớp tầm 20-30 học sinh, cơ sở vật chất hiện đại gồm có nhiều phòng học và các phòng lab thực hành khá là xịn sò ạ (nghe nói trường đang đầu tư cho mổ xác với thí nhiệm trực tiếp trên cơ thể người đối với học sinh học Sinh học) ngoài ra là có bãi đậu xe khá lớn và sân bóng rổ, bóng đá ngoài trời trong nhà đủ cả nha mọi người có cả sân bóng bầu dục rất lớn và nhiều thức khá là rộng nữa ạ. Vì là catholic school nên trường yêu cầu mặc đồng phục 100% các ngày trong tuần trừ thứ 6 được mặc áo của clb trong trường mà không phải đồng phục và một số ngày dressdown day( nó kiểu là new york fashion day vậy mọi người ai ăn mặc cũng đồ hiệu hàng xịn khá thích chỉ với 5$ đóng cho nhà trường vì là ngày đặc biệt nên rất ít 1 tháng mới có 1 lần ạ). Về học tập thì ngoài những lớp bình thường ra trường còn có rất nhiều môn học mới lạ để phục vụ cho đam mê của mọi người ạ như: marketing, business và các lớp AP để giảm credit cho đại học.

Ngoài những cơ sở vật chất hiện đại và nhiều thứ xịn sò ra trường còn rất nổi tiếng vì là một trong những trường giỏi thể thao nhất nước Mĩ hay nhất bang NY gì đó. Trường còn có đến 70 CLB cho mọi người tham gia và học tập làm quen sau mỗi giờ học ở lớp nhé. Không chỉ là những trải nhiệm tuyệt vời ở môi trường mà còn là nơi giao lưu văn hóa với 20% là international students đến từ nhiều nước khá nhau như: China, Korea, Viet Nam, Russia, …

Thông tin được chia sẻ bởi Hoang Duong

Nhập bình luận của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top
Top