You are here
Home > TOEFL > [Câu trả lời mẫu] TOEFL SPEAKING Task 1 

[Câu trả lời mẫu] TOEFL SPEAKING Task 1 

Phần thi nói của TOEFL là phần thi ngắn nhất nhưng cũng được cho là khó nhất so với 3 kĩ năng còn lại bởi thời lượng để chuẩn bị và nói rất giới hạn.

Trong video lần này, chúng ta sẽ nghe 1 đáp án mẫu cho câu hỏi task 1 được trích từ đề thi thật của TOEFL Speaking với chủ đề online shopping. Bản thu âm được ghi một lần duy nhất bởi Trâm Anh (28/30 TOEFL Speaking, giảng viên tại Elite Prep) để mô phỏng áp lực khi thi thật. Bạn có thể tìm ra được bao nhiêu lỗi phát âm trong câu trả lời mẫu này?

 

Nếu bạn vẫn còn thấy bối rồi với phần Speaking của TOEFL, khoá học này là dành cho bạn: eliteprepvn.com/khoahoc/toefl/speaking/

Chỉ trong 10 buổi, Elite Prep sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành phần thi nói trong thời gian cho phép, trả lời được tất cả các dạng để và bình tĩnh chuẩn bị tốt  cho bài thi TOEFL!

Mọi thắc mắc liên quan tới cách thức đăng ký và học phí vui lòng gửi tin nhắn cho page hoặc liên hệ tới email: eliteprep.edu@gmail.com

 


Giới thiệu về ELITE Prep: http://eliteprepvn.com/gioi-thieu/ve-elite-prep/

Giới thiệu các khoá học TOEFL tại ELITE PREP: bit.ly/khoahoctoefl

Giáo viên TOEFL tại Elite: http://bit.ly/elitetoeflgv

Học sinh nghĩ gì khi học tại Elite: http://bit.ly/2eif1gK

Elite Prep
Là tổ chức tiên phong trong việc luyện thi New SAT, ACT và TOEFL online hiện nay tại Việt Nam, chúng tôi luôn hết mình vì sự tiến bộ, thành công và bứt phá của học sinh.

Nhập bình luận của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top
Top