You are here
Home > Khoá học > SAT > SAT Writing & Language

Cùng với Math, Writing and Language (WAL) là phần dễ kéo điểm lên thứ 2 trong kì thi SAT, bởi nó không đặt quá nhiều về áp lực thời gian. Tuy nhiên, việc đạt được điểm SAT Writing and Language cao hay thậm chí là điểm tối đa không phải là việc dễ nhằn bởi số lượng kiến thức, hệ thống các lỗi sai khủng và áp lực phòng thi mà bạn sẽ gặp phải.

 

Với điểm trung bình của học viên tăng từ 100 – 130/400 điểm sau khi kết thúc khoá học, đến với khóa học SAT Writing and Language tại Elite Prep, bạn sẽ được:


💥 Học “concept technique” – phương pháp thần thánh để giải quyết tất cả các câu hỏi về Adding, Deleting, Sentence Order …
💥 23 lỗi về ngữ pháp và dấu câu chắc chắn sẽ gặp khi đi thi (hơn 400 slide bài giảng)
💥 Hoàn thiện và củng cố kiến thức tiếng Anh.
💥 Tiếp cận nguồn tài liệu dồi dào do Elite sưu tầm và tuyển chọn từ chính các đề thi thật cũng như các sách tham khảo đáng tin từ bên ngoài.

👐🏻 Điểm đặc biệt của khóa học:

ĐÁP ỨNG ĐÚNG NHU CẦU TỪNG HỌC VIÊN: Khóa học SAT Writing and Language tại Elite Prep hoàn toàn online, thời gian được sắp xếp phù hợp giữa lịch của học sinh và giảng viên, đặc biệt hiệu quả bởi cấu trúc khóa ĐÁP ỨNG ĐÚNG NHU CẦU và trình độ đầu vào của từng học viên.

🕰 Cấu trúc khóa học bao gồm 2 phần:

🎉Khoá tiêu chuẩn: 36 giờ (24 buổi) — đã bao gồm luyện đề quan trọng + làm bài luyện tập thêm + học lí thuyết
🎉 Khoá luyện đề nâng cao: số lượng thời gian chữa đề tùy theo nhu cầu học sinh (trung bình 5 buổi). Những buổi chữa không chỉ chữa bài mà quan trọng hơn, giáo viên nhận ra những lỗi sai và những thói quen đọc sai của học sinh để đưa ra chiến thuật, giải pháp và hướng luyện tập.

📚 Tài liệu:

10000++ câu hỏi SAT Writing and Language, 600++ bài đọc English, 10 đề thi chuẩn từ College Board + 80++ đề thi được trích dẫn từ các tài liệu ngoài do Elite sưu tầm và cung cấp

💰 Học phí:

– Khoá tiêu chuẩn 24 buổi: 7.200.000 (học nhóm 2-4) hoặc 12.000.000 VNĐ (học 1-1)
– Khoá luyện đề nâng cao: 300.000 VNĐ/1 buổi (nhóm 2-4) hoặc 500.000 VNĐ (học 1-1)
(1 buổi tương đương 1.5 tiếng)

***** Đặc biệt, bạn còn có thể học thử 1 buổi đầu của khoá với lệ phí 500.000 VNĐ (nhóm 2-4) và 700.000 VNĐ (học 1-1)

👸🏻 Giảng viên phụ trách:

Tien Nguyen (1550/1600 SAT) 

💎 Review và thành tích của học sinh cũ:

Bạn có thể xem cảm nhận cũng như thành tích của học sinh đã từng tham gia khoá học tại ĐÂY

💎 Đối tượng:

Học viên có điểm SAT Writing & Language (WAL) > 230 và muốn tăng điểm WAL. Trong trường hợp học viên chưa đạt điểm đầu vào (<230 SAT WAL), học viên sẽ cần học qua khoá pre-SAT để nâng cao nền tảng tiếng Anh của mình trước khi sẵn sàng bước vào những tips, tricks và kiến thức của bài thi SAT.

📦 Mục tiêu đầu ra:

👍🏻 Tăng 100 – 130 điểm SAT Writing and Language (dao động theo đầu vào của học sinh)
👍🏻 Hoàn thành trọn vẹn bài thi trong 35′ tiêu chuẩn
👍🏻 Luyện tập ít nhất 20 đề SAT Writing and Language và 30 đề ACT English bổ trợ
👍🏻 Học viên có thể áp dụng làm được mọi dạng câu hỏi của phần Writing and Language (và cả của ACT English nếu sau này học sinh định thi thêm ACT)

💎 Cách thức đăng ký:

Trước khi học thì Elite Prep cần bạn đăng ký thi thử để xác định trình độ hiện tại từ đó đưa ra phương pháp ôn luyện hợp lí. Lệ phí đăng ký là 50.000 VNĐ. Bạn vui lòng đăng ký tại: bit.ly/thithuonline

1 khi gửi đề rồi bạn có thể làm bài bất cứ lúc nào nhé vì là link online. Sau khi đăng ký xong thì báo lại cho chúng mình nhé để chúng mình chuyển email xác nhận và thông tin tài khoản để bạn có thể gửi tiền.

Trong trường hợp bạn đã có điểm thi SAT rồi thì có thể báo lại cho chúng mình điểm thành phần (qua email eliteprep.edu@gmail.com) và các môn muốn học.

Mọi thắc mắc liên quan tới cách thức đăng ký và học phí vui lòng gửi tin nhắn cho page hoặc liên hệ tới email: eliteprep.edu@gmail.com

****Bạn có thể tìm hiểu thêm về các khoá SAT khác của Elite tại ĐÂY

Top
Top