You are here
Home > TOEFL > Khoá học TOEFL SPEAKING 15 giờ

Khoá học TOEFL SPEAKING 15 giờ

Có thể nói Speaking là cơn ác mộng của tất cả các thí sinh khi thi TOEFL. Không chỉ bắt buộc phải nói với máy tính, thí sinh còn chỉ được phép suy nghĩ trong vòng 15-30s để đưa ra câu trả lời và nói trong vòng 60s đổ xuống. Đồng thời bài thi Speaking còn kết hợp giữa Nghe và Đọc từ đó yêu cầu thí sinh tổng hợp thông tin và chắt lọc ý.

 

Đến với khóa học TOEFL Speaking tại Elite Prep, bạn sẽ được:

 💥Nâng cao vốn từ học thuật và học các cấu trúc fancy để ăn điểm.
💥 Template thật ngầu cho cả 6 dạng câu hỏi để gây ấn tượng với giám khảo
💥 Nâng cao khả năng nghĩ ý và phản xạ trong áp lực thời gian
💥 Tiếp cận nguồn tài liệu dồi dào do Elite sưu tầm và tuyển chọn từ chính các đề thi thật cũng như các sách tham khảo đáng tin từ bên ngoài

 

👐🏻 Điểm đặc biệt của khóa học:

ĐÁP ỨNG ĐÚNG NHU CẦU TỪNG HỌC VIÊN: Khóa học TOEFL Speaking tại Elite Prep hoàn toàn online, thời gian được sắp xếp phù hợp giữa lịch của học sinh và giảng viên, đặc biệt hiệu quả bởi cấu trúc khóa ĐÁP ỨNG ĐÚNG NHU CẦU và trình độ đầu vào của từng học viên.

🕰 Cấu trúc khóa học bao gồm 2 phần:

🎉Khoá tiêu chuẩn: 15 giờ (10 buổi) — đã bao gồm học lí thuyết + luyện đề
🎉 Khoá luyện đề nâng cao: số lượng thời gian luyện đề tùy theo nhu cầu học sinh. Những buổi luyện sẽ tập trung vào phát âm nhiều hơn và các ý tưởng khi trả lời câu hỏi của TOEFL. Từ đó giúp giáo viên nhận ra những lỗi sai trong cách hành văn hay cách phát âm của học viên để đưa ra chiến thuật, giải pháp và hướng luyện tập.

📚 Tài liệu:

1000+ câu hỏi TOEFL SPEAKING được trích từ các đề thi thật và các tài liệu ngoài do Elite sưu tầm và cung cấp

💰 Học phí:

– Khoá tiêu chuẩn 10 buổi: 3.000.000 (học nhóm 2-4) hoặc 4.500.000 VNĐ (học 1-1)
– Khoá luyện đề nâng cao: 300.000 VNĐ/1 buổi (nhóm 2-4) hoặc 450.000 VNĐ (học 1-1)
(1 buổi tương đương 1.5 tiếng)

***** Đặc biệt, Elite còn giảng dạy với phương thức thứ 2 để phù hợp hơn với nền tảng kiến thức, khả năng tiếp thu và thời gian cần thi của học viên. Học viên có thể chọn học theo kiểu GIA SƯ – học đến khi thi/cảm thấy ổn để có thể tự ôn tiếp/giáo viên đã thấy ổn.
Cách học này sẽ đặc biệt hiệu quả hơn với những học viên cần ôn thi gấp hoặc có nền tảng kiến thức chưa đủ vững vàng để luyện tập cấp tốc. Học phí sẽ nộp vào mỗi đâu tháng sau khi giáo viên và học sinh sắp xếp lịch học với nhau, tính số buổi (thông thường là 1 tuần sẽ học 1 buổi/1 kĩ năng). Học sinh có thể chọn học 1-1 (450.000 VNĐ/1 buổi) hoặc nhóm 2-4 (300.000 VNĐ/1.5 buổi)
–(1 buổi tương đương 1.5 tiếng)–

👸🏻 Giảng viên phụ trách:

Trâm Anh — xem profile tại http://eliteprepvn.com/gioi-thieu/ve-elite-prep/doi-ngu-giang-vien/

💎 Đối tượng:

Tất cả các học viên mọi trình độ điểm muốn tăng điểm TOEFL Speaking.

📦 Mục tiêu đầu ra:

👍🏻 Hoàn thành trọn vẹn bài thi nói trong thời gian tiêu chuẩn
👍🏻 Luyện tập ít nhất 100 đề TOEFL Speaking
👍🏻 Học viên có thể áp dụng làm được mọi dạng câu hỏi của phần TOEFL Speaking

📦 Chú ý:

Khoá học tiêu chuẩn không tập trung nhiều vào phần phát âm mà đi sâu vào khả năng phản xạ, nghĩ ý và giúp học sinh hoàn thành trọn vẹn bài thi mà không bị nao núng.

Mọi thắc mắc liên quan tới cách thức đăng ký và học phí vui lòng gửi tin nhắn cho page hoặc liên hệ tới email: eliteprep.edu@gmail.com

Elite Prep
Là tổ chức tiên phong trong việc luyện thi New SAT, ACT và TOEFL online hiện nay tại Việt Nam, chúng tôi luôn hết mình vì sự tiến bộ, thành công và bứt phá của học sinh.

Nhập bình luận của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top
Top