You are here
Home > Giới thiệu > Về Elite Prep > Các Dự án của Elite Prep Vietnam

Bên cạnh việc đào tạo luyện thi các bài thi chuẩn hoá bằng tiếng Anh bao gồm SAT, ACT, SAT II, AP, TOEFL và IELTS, cũng như Tư vấn Du học Mỹ, Elite Prep Vietnam còn thành lập, hỗ trợ hoặc bảo trợ các dự án bên lề khác. Dưới đây là tổng hợp các Dự án chúng tôi đã hoặc đang thực hiện:

I. CAD – Chasing the American Dream 

Giới thiệu chung về dự án: CAD là dự án phi lợi nhuận đầu tiên của Elite Prep Vietnam, nhằm cung cấp những thông tin hữu ích, chắt lọc về các trường học cũng như kinh nghiệm sinh sống, học tập, và làm việc tại Hoa Kỳ để giúp người Việt trẻ chạm tới giấc mơ Mỹ qua con đường giáo dục và lan tỏa tinh thần hiếu học. Qua đó, các bạn trẻ có cơ hội được tiếp xúc với các nguồn thông tin thực tế, chính xác, được khai thác, kiểm định bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn, từ đó các bạn có thể lựa chọn cho mình con đường học tập phù hợp nhất.

Vai trò của Elite: Sáng lập và thực hiện dự án

Thời gian hoạt động: Mùa 1 (tháng 3/2018 – tháng 8/2018)

Thông tin cụ thể về dự án: xem tại ĐÂY

II. DAIMUN – Danang International Model United Nations

Giới thiệu chung về dự án: DAIMUN là chương trình mô phỏng các phiên họp của Liên Hiệp Quốc đầu tiên tại Đà Nẵng, nhằm giúp các bạn trẻ phát triển các kĩ năng mềm cũng như nâng cao hiểu biết mình về tầm quan trọng của Liên Hiệp Quốc cũng như các vấn đề toàn cầu.

Vai trò của Elite: Bảo trợ truyền thông

Thời gian hoạt động: 4/2018 – 8/2018

Thông tin cụ thể về dự án: xem tại ĐÂY

 

Top
Top