You are here
Home > SAT > Giới thiệu Khoá học SAT Writing and Language

Giới thiệu Khoá học SAT Writing and Language

Cùng với Math, Writing and Language (WAL) là phần dễ kéo điểm lên thứ 2 trong kì thi SAT, bởi nó không đặt quá nhiều về áp lực thời gian. Tuy nhiên, việc đạt được điểm SAT Writing and Language cao hay thậm chí là điểm tối đa không phải là việc dễ nhằn bởi số lượng kiến thức, hệ thống các lỗi sai khủng và áp lực phòng thi mà bạn sẽ gặp phải.

Với điểm trung bình của học viên tăng từ 100 – 130/400 điểm sau khi kết thúc khoá học, đến với khóa học SAT Writing and Language tại Elite Prep, bạn sẽ được:


💥 Học “concept technique” – phương pháp thần thánh để giải quyết tất cả các câu hỏi về Adding, Deleting, Sentence Order …
💥 23 lỗi về ngữ pháp và dấu câu chắc chắn sẽ gặp khi đi thi (hơn 400 slide bài giảng)
💥 Hoàn thiện và củng cố kiến thức tiếng Anh.
💥 Tiếp cận nguồn tài liệu dồi dào do Elite sưu tầm và tuyển chọn từ chính các đề thi thật cũng như các sách tham khảo đáng tin từ bên ngoài.

👐🏻 Điểm đặc biệt của khóa học:


ĐÁP ỨNG ĐÚNG NHU CẦU TỪNG HỌC VIÊN: Khóa học SAT Writing and Language tại Elite Prep hoàn toàn online, thời gian được sắp xếp phù hợp giữa lịch của học sinh và giảng viên, đặc biệt hiệu quả bởi cấu trúc khóa ĐÁP ỨNG ĐÚNG NHU CẦU và trình độ đầu vào của từng học viên.


🕰 Cấu trúc khóa học bao gồm 2 phần:


🎉Khoá tiêu chuẩn: 36 giờ (24 buổi) — đã bao gồm luyện đề quan trọng + làm bài luyện tập thêm + học lí thuyết
🎉 Khoá luyện đề nâng cao: số lượng thời gian chữa đề tùy theo nhu cầu học sinh (trung bình 5 buổi). Những buổi chữa không chỉ chữa bài mà quan trọng hơn, giáo viên nhận ra những lỗi sai và những thói quen đọc sai của học sinh để đưa ra chiến thuật, giải pháp và hướng luyện tập.

📚 Tài liệu:

10000++ câu hỏi SAT Writing and Language, 600++ bài đọc English, 10 đề thi chuẩn từ College Board + 80++ đề thi được trích dẫn từ các tài liệu ngoài do Elite sưu tầm và cung cấp

💰 Học phí: 


– Khoá tiêu chuẩn 24 buổi: 7.200.000 (học nhóm 2-4) hoặc 10.800.000 VNĐ (học 1-1)
– Khoá luyện đề nâng cao: 300.000 VNĐ/1 buổi (nhóm 2-4) hoặc 450.000 VNĐ (học 1-1)
(1 buổi tương đương 1.5 tiếng)

***** Đặc biệt, Elite còn giảng dạy với phương thức thứ 2 để phù hợp hơn với nền tảng kiến thức, khả năng tiếp thu và thời gian cần thi của học viên. Học viên có thể chọn học theo kiểu GIA SƯ – học đến khi thi/cảm thấy ổn để có thể tự ôn tiếp/giáo viên đã thấy ổn.
Cách học này sẽ đặc biệt hiệu quả hơn với những học viên cần ôn thi gấp hoặc có nền tảng kiến thức chưa đủ vững vàng để luyện tập cấp tốc. Học phí sẽ nộp vào mỗi đâu tháng sau khi giáo viên và học sinh sắp xếp lịch học với nhau, tính số buổi (thông thường là 1 tuần sẽ học 1 buổi/1 kĩ năng). Học sinh có thể chọn học 1-1 (450.000 VNĐ/1 buổi) hoặc nhóm 2-4 (300.000 VNĐ/1.5 buổi)
–(1 buổi tương đương 1.5 tiếng)–

👸🏻 Giảng viên phụ trách:

Tien Nguyen (1550/1600 SAT) — xem profile tại http://bit.ly/elitesatgv

💎 Đối tượng:

Tất cả các học viên mọi trình độ điểm muốn tăng điểm SAT Writing and Language.

📦 Mục tiêu đầu ra:


👍🏻 Tăng 100 – 130 điểm SAT Writing and Language (dao động theo đầu vào của học sinh)
👍🏻 Hoàn thành trọn vẹn bài thi trong 45′ tiêu chuẩn
👍🏻 Luyện tập ít nhất 20 đề SAT Writing and Language và 30 đề ACT English bổ trợ
👍🏻 Học viên có thể áp dụng làm được mọi dạng câu hỏi của phần Writing and Language (và cả của ACT English nếu sau này học sinh định thi thêm ACT)

 Cách thức đăng ký: 

Trước khi học thì bọn mình cần bạn đăng ký thi thử để xác định trình độ hiện tại từ đó đưa ra phương pháp ôn luyện hợp lí. Lệ phí đăng ký là 50.000 VNĐ. Bạn vui lòng đăng ký tại: bit.ly/thithuonline

1 khi gửi đề rồi bạn có thể làm bài bất cứ lúc nào nhé vì là link online. Sau khi đăng ký xong thì báo lại cho chúng mình nhé để chúng mình chuyển email xác nhận và thông tin tài khoản để bạn có thể gửi tiền.

  • Trong trường hợp bạn đã có điểm thi SAT rồi thì có thể báo lại cho chúng mình điểm thành phần, các môn muốn học và lựa chọn học 1-1 hay nhóm

****Bạn có thể tìm hiểu thêm về các khoá SAT khác của Elite tại đây: http://eliteprepvn.com/khoahoc/sat

Mọi thắc mắc khác liên quan tới cách thức đăng ký và học phí vui lòng gửi tin nhắn cho page hoặc liên hệ tới email: eliteprep.edu@gmail.com

Elite Prep
Là tổ chức tiên phong trong việc luyện thi New SAT, ACT và TOEFL online hiện nay tại Việt Nam, chúng tôi luôn hết mình vì sự tiến bộ, thành công và bứt phá của học sinh.

Nhập bình luận của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top
Top