You are here
Home > Thông tin Du học Mỹ > Đại học > Các bài thi chuẩn hoá > Danh sách hoàn chỉnh: Những trường đại học yêu cầu SAT Subject Tests

Danh sách hoàn chỉnh: Những trường đại học yêu cầu SAT Subject Tests

Bảng dưới đây sẽ cho bạn biết các chính sách các bài thi chuẩn hoá cho năm học 2017/2018. Elite đánh dấu 4 chính sách nổi bật về Subject Tests: Bắt buộc (Required), Khuyến khích (Recommmend), Cân nhắc (Considered), và Có thể Thay thế (Alternative).

 • Bắt buộc đồng nghĩa với việc bạn phải lấy (các) bài thi SAT Subject Tests. Trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy sau, các trường đại học sẽ chấp nhận bài thi ACT thay cho các bài Subject Tests. Một vài trường sẽ yêu cầu 1 bài Subject Test, trong khi các trường khác (thường sẽ là các trường danh tiếng hơn) sẽ yêu cầu 2.
 • Khuyến khích thì mơ hồ hơn một tí, vì bạn sẽ tự lựa chọn thi hay không thi, gửi hay không gửi điểm Subject Tests của mình. Nếu bạn đạt được điểm cao hay muốn bù điểm vào điểm SAT thấp của mình, thì sẽ là một lựa chọn hay gửi điểm Subject Tests tới các trường đại học này. Nếu điểm bạn không đươc như ý lắm và nhìn “lạc quẻ” trong  bộ hồ sơ, thì tốt hơn hết bạn không nên gửi chúng. Hầu hết với trường hợp này, mặc dù vậy, các trường đại học sẽ đánh giá cao bạn đã thử thách bản thân với các mục tiêu cao và có thể thể hiện sự thuần thục đối với môn học.
 • Cân nhắc đồng nghĩa với việc các trường đại học này không nhất thiết mong chờ điểm SAT Subject Tests của bạn, nhưng chúng sẽ phần nào ảnh hưởng tới quyết định của họ. Nếu bạn có niềm yêu thích đặc biệt tới một môn học nhất định nào đó hay nó có liên quan tới dự định học thuật và/hay mục tiêu nghề nghiệp tương lai của bạn, thì sẽ là ý hay cho bộ hồ sơ thêm đẹp nếu bạn gửi điểm SAT Subject (cao).
 • Có thể Thay thế có nghĩa là các trường đại học này có các chính sách đặc biệt linh hoạt với những bài test. Để tìm hiểu thêm, bạn hãy check out list hoàn chỉnh các trường đại học với chính sách các bài test không bắt buộc/linh hoạt ở đây

Hơn nữa, có một số trường chấp nhận ACT+ Writing thay thế cho bài SAT và Subject Tests. Nói cách khác, bạn có thể nộp SAT+ 2 Subject Tests hay ACT+ Writing. Elite sẽđề cập tới vấn đề này trong cột thứ 3 ở bảng dưới đây.

Elite cũng đã sắp xếp danh sách dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái ABC để tiện lợi cho các bạn hơn. Hãy tìm tất cả trường bạn thích nhé.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Thể loại Liệu có chấp nhận điểm ACT thay thế SAT và Subject Tests không? Chính sách
Amherst College Cân nhắc Applicants có thể nộp điểm Subject Test để được đánh giá như một phần của cả bộ hồ sơ.
Barnard College Cân nhắc Subjects tests không bắt buộc, nhưng sẽ được cân nhắc khi được gửi điểm.
Boston College Cân nhắc SAT II Subject Tests không bắt buộc. Nếu bạn muốn làm nổi bật tài năng của bản thân ở một khu vực nào đó thì hãy tự tin gửi điểm. Subject Tests, nhất là những môn ngoại ngữ và khoa học, có thể sẽ được dùng để xếp lớp trong năm đầu.
Boston University Cân nhắc (Bắt buộc đối với chương trình học đặc biệt) Chương trình Medical và Dental cấp tốc bắt buộc phải có Subject Tests Chemistry và Math 2. Một Subject Test ngoại ngữ cũng được gợi ý cho những chương trình này.
Bowdoin College Cân nhắc (Bắt buộc đối với applicant học tại gia không có điểm của trường trung học) Test không bắt buộc. SAT, ACT, và SAT Subject Tests đều không bắt buộc, nhưng sẽ được cân nhắc nếu được nộp. Applicants có nhu cầu nộp điểm sẽ được yêu cầu thi Math 1 hoặc 2 và một môn khoa học.
Brown University Khuyến khích (2) Applicants cho những ngành Liberal Medical Education nên nộp ít nhất một Subject Test ở môn Biology, Chemistry hay Physics.
Bucknell University Cân nhắc Applicants có thể nộp điểm SAT Subject Tests như là thông tin bổ sung cho bộ hồ sơ của mình. Bucknell gợi ý thi một bài thi ngoại ngữ cho những applicants có dự định lấy 1 khoá ngoại ngữ.
California Institute of Technology Bắt buộc(2) Bắt buộc các môn cụ thể sau: SAT Subject Test Math 2, và một môn khoa học
Carleton College Cân nhắc Applicants có thể nộp điểm SAT Subject Tests. “Chúng tôi nghĩ các bài thi này là một công cụ bổ ích đánh giá chất lượng thành tích của học sinh trong rất nhiều chương trình cấp 3 đa dạng. Kinh nghiệm của chúng tôi đối với các bài SAT Subject Tests này có thể làm tăng độ tin cậy đối với thí sinh và rất ít khi mang lại kết quả tiêu cực.”
Carnegie Mellon University Khuyến khích đối với đa số chương trình học 2 SAT Subject Tests là recommended, bổ sung cho bài thi SAT/ACT, ngoại trừ đối với College of Fine Arts.
Claremont McKenna Cân nhắc Subject Tests sẽ được cân nhắc nếu được nộp. Applicants học tại gia sẽ được yêu cầu nộp 2 bài Subject Tests, 1 trong 2 bài này phải có 1 bài Math.
Colby College Có thể Thay thế 2 SAT Subject Tests có thể thay thế cho bài SAT/ACT.
College of the Holy Cross Cân nhắc Test không bắt buộc. SAT, ACT, and SAT Subject Tests đều không bắt buộc, nhưng chúng sẽ được cân nhắc nếu được nộp.
Colorado College Có thể Thay thế Chúng phải bao gồm 1 bài thuộc về số, một writing/verbal, và bạn sẽ được lựa chọn cái thứ 3.
Columbia University Cân nhắc SAT Subject Test không bắt buộc, nhưng Columbia sẽ chấp nhận điểm nếu như bạn nộp. Bạn sẽ hoàn toàn không bị thiệt nếu bạn không nộp điểm cho Columbia
Connecticut College Cân nhắc Test không bắt buộc. SAT, ACT, and SAT Subject Tests đều không bắt buộc, nhưng chúng sẽ được cân nhắc nếu được nộp.
Cooper Union Bắt buộc

[Chỉ với ngành Engineering] (2)

Tất cả applicants cho ngành Engineering phải nộp 2 bài SAT II Subject Tests. Một trong chúng phải là Math (Level 1 hay 2) và môn còn lại phải là Physics hay Chemistry. Architecture và Art applicants không bắt buộc phải nộp SAT II.
Cornell University Bắt buộc

[Chỉ với Art/Science/

Engineer]

Môn tuỳ chọn đối với Arts và Sciences; Math và Science tuỳ chọn đối với Engineering.
Dartmouth College Khuyến khích “Chúng tôi gợi ý bạn nộp 2 điểm SAT Subject Test để giúp chúng tôi hiểu hơn về điểm mạnh học thuật của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn nộp điểm thi 2 bài thi bạn thích nhất. Nếu bạn nộp nhiều hơn 2, chúng tôi sẽ đánh giá bạn bằng 2 bài có điểm tốt nhất. Mặt khác, nếu bạn không nộp, điều này sẽ không ngăn trở việc chúng tôi đánh giá bộ hồ sơ của bạn một cách hoàn chỉnh từ Hội đồng Tuyển sinh.”
Davidson College Cân nhắc Nếu applicants đã lấy SAT Subject Tests, Davidson sẽ hoan nghênh nhận điểm đó nhưng không bắt buộc.
Duke University Cân nhắc 2 bài Subject tests sẽ được gợi ý nhiệt liệt dành cho các thí sinh nộp điểm SAT.
Emory University Khuyến khích

[Bắt buộc đối với applicants học tại gia]

“SAT II Subject sẽ được khuyến khích, nhưng không bắt buộc. Học sinh sẽ được khuyến khích nộp điểm SAT subject tests ở những môn mình mạnh và/hay thích. Bởi vì những điểm này không bắt buộc, thí sinh sẽ được nộp những môn mình muốn. Hãy nhớ rằng chúng tôi yêu cầu applicants học tại gia phải nộp điểm 3 bài SAT II Subject Tests.”
Franklin Olin College of Engineering Cân nhắc Subject Tests sẽ được cân nhắc nếu được nộp.
George Washington University Cân nhắc

[Bắt buộc đối với chương trình đặc biệt] (2)

2 bài SAT Subject Tests ở những môn khoa học và toán sẽ được yêu cầu đối với chương trình Seven Year BA/MD program.
Georgetown University [Đặc biệt]

Khuyến khích(3)

Đặc biệt Khuyến khích: 3 bài SAT Subject Tests.
Hamilton College Có thể Thay thế 3 bài SAT Subject Tests có thể thay thế cho bài SAT/ACT. Một trong chúng phải là verbal/writing/essay, cái thứ 2 phải là một bài quantitative, cái thứ 3 tuỳ bạn lựa chọn.
Harvard College Bắt buộc(2) 2 bài SAT Subject Tests sẽ được yêu cầu, bổ sung cho bài SAT/ACT, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt:

“Thường chúng tôi sẽ yêu cầu 2 bài SAT Subject Tests, nhưng bạn có thể không nộp chúng nếu chi phí thi các bài này nằm ngoài khả năng chi trả và biểu thị hoàn cảnh tài chính của bạn hay bạn thích bộ hồ sơ của bạn không có nó thì hơn… Nếu tiếng mẹ đẻ của bạn không phải là Tiếng Anh, thì sẽ không hay lắm nếu bạn lấy bài thi SAT Subject Test ở môn tiếng mẹ đẻ của bạn.”

Harvey Mudd College Bắt buộc(2) 2 bài SAT Subject Tests sẽ được yêu cầu. 1 trong 2 phải là Math level 2; môn còn lại tuỳ học sinh chọn lựa.
Ithaca College Cân nhắc Test không bắt buộc. SAT, ACT, và SAT Subject Tests đều không bắt buộc, nhưng sẽ được cân nhắc nếu điểm được gửi. SAT Subject Tests cũng sẽ được xem xét như là thông tin bổ sung đối với những applicants học tại gia.
Johns Hopkins University Cân nhắc “Applicants có thể chọn nộp 1 hoặc vài điểm  SAT Subject Tests ở các khu vực thí sinh thích như một cách biểu diễn điểm mạnh học thuật của bản thân. Chúng tôi sẽ cân nhắc 2 bài SAT Subject Tests với điểm cao nhất khi xem xét hồ sơ applicants, nhưng bạn sẽ không bị ảnh hưởng một cách tiêu cực khi bạn chọn không nộp điểm SAT Subject Tests.”
Lafayette College Khuyến khích Subject Tests sẽ được gợi ý nên thi để làm bộ hồ sơ của bạn mạnh hơn.
Lehigh University Khuyến khích SAT Subject Tests là không bắt buộc dành cho thí sinh được nhập học nhưng sẽ được trao college credit nếu điểm cao hơn 700.
Macalester College Cân nhắc Subject Tests sẽ được cân nhắc nếu được gửi.
Massachusetts Institute of Technology Bắt buộc(2) 2 bài SAT Subject Tests là bắt buộc, bổ sung cho bài SAT/ACT.

Những tests cụ thể sau sẽ được yêu cầu: Math (Level 1/2) và Biology, Chemisty, hay Physics.

McGill University Bắt buộc(2) Yes SAT + 2 bài SAT Subject Tests sẽ được yêu cầu, HAY ACT với Writing.
Middlebury College Có thể Thay thế 3 bài SAT Subject Tests có thể được thay thế cho bài SAT hay ACT.
Mills College Cân nhắc

[Bắt buộc đối với applicants học tại gia]

Ngoài những yêu cầu dành cho học sinh năm nhất, học sinh học tại gia sẽ cần phải nộp các điểm chính thức từ GED hay California Highschool Proficiency Examination và 2 bài thi SAT Subject Tests.
New York University Có thể Thay thế Những yêu cầu của bài Test sẽ được đáp ứng khi thí sinh thoả mãn một trong những điều sau:

 • SAT (không yêu cầu Essay)
 • ACT (không yêu cầu Essay)
 • 3 Subject Tests
 • 3 bài AP
 • Bằng International Baccalaureate
 • 3 bài thi level cao hơn IB (nếu thí sinh không phải là học sinh IB)

Học sinh lựa chọn nộp 3 bài SAT Subject Tests, AP, hay IB phải nộp 1 bài thi Humanities/Literature, 1 bài Math, và 1 bài thí sinh lựa chọn.

Northwestern University Cân nhắc “SAT Subject Tests là không bắt buộc. Những bài kiểm tra các môn học… tạo cơ hội cho học sinh thể hiện trình độ hiểu biết, thành thục của bản thân ở các môn học cụ thể đó. Tuy nhiên, các môn học này có thể là các môn học ở ngoài phạm trù ngành dự tính của các em. Những học sinh đầy triển vọng lựa chọn không nộp điểm SAT Subject Tests sẽ không bị thiệt; chúng tôi biết rằng rất nhiều thí sinh không có điều kiện cũng như cơ hội để đăng kí thi các bài thi này”.
Oberlin College Cân nhắc Subject Tests sẽ được cân nhắc nếu được gửi.
Occidental College Cân nhắc Subject Tests sẽ được cân nhắc nếu được gửi.
Pomona College Cân nhắc

[Khuyến khích đối với applicants học tại gia]

SAT Subject Tests là không bắt buộc. Ngoài SAT hay ACT ra, học sinh học tại gia được khuyến khích nộp ít nhất 2 điểm SAT Subject hoặc Advanced Placement, chứ không bắt buộc.
Pratt Institute Cân nhắc

[Bắt buộc đối với ngành Architecture]

Học sinh có ý định theo học ngành Architecture được khuyến khích thi Subject Test Math Level 1 hoặc 2.
Princeton University Khuyến khích(2) “Chúng tôi khuyến khích chứ không bắt buộc, thí sinh nộp 2 điểm SAT Subject Tests. Nếu như bạn có ý định theo đuổi bằng B.S.E, chúng tôi khuyên bạn nên thi 1 bài SAT Subject Test ở môn Physics hay Chemistry và một SAT Subject Test ở Math(Level 1 hoặc 2).
Reed College Cân nhắc Subject Tests sẽ được cân nhắc nếu được gửi.
Rensselaer Polytechnic Institute Cân nhắc

[Bắt buộc đối với ch]

Yes Thí sinh có dự định học chương trình cấp tốc luật hoặc y phải nộp 2 điểm SAT Subject Tests (một môn toán và một môn khoa học).
Rice University Bắt buộc(2) Yes Hai bài SAT Subject Tests ở các lĩnh vực liên quan tới chuyên ngành dự định là bắt buộc.
Smith College Cân nhắc Subject Tests sẽ được cân nhắc nếu được gửi.
Stanford University Cân nhắc “Stanford chỉ yêu cầu nộp kết quả của 1 bài thi – dù là SAT có Essay hay ACT với Writing. Những bài thi khác đều là không bắt buộc. Bởi vì các điểm thi bổ sung sẽ giúp chúng tôi trong khâu đánh giá, chúng tôi hoan nghênh sự tự giác nộp điểm bổ sung của bạn”.
Stevens Institute of Technology Cân nhắc

[Bắt buộc dành cho chương trình đặc biệt]

Subject Tests môn Math (Level hay 2) và Chemistry hoặc Biology là bắt buộc dành cho chương trình Accelerated Medical.
Swarthmore College Cân nhắc Subject Tests là không bắt buộc ở khâu tuyển sinh, nhưng sẽ được cân nhắc nếu như điểm được nộp. Những kĩ sư tiềm năng được khuyến khích nộp điểm Math 2 Subject Test.
Tufts University Bắt buộc(2) Yes Tufts yêu cầu nộp hoặc SAT (không có phần essay) và 2 điểm Subject Tests, hoặc ACT (phần Writing không còn bắt buộc).

Những thí sinh Engineering chọn nộp Subject Tests sẽ được khuyến khích thi Math và Physics hoặc Chemistry. Học sinh đang cân nhắc theo đuổi chuyên ngành Mathematics hay Sciences sẽ được khuyên nên thi toán và một môn khoa học.

Union College Cân nhắc

[Bắt buộc dành cho chương trình đặc biệt]

Yes Test không bắt buộc. Học sinh nộp hồ sơ vào chương trình Leadership in Medicine sẽ được yêu cầu nộp kết quả 1 Math và 1 Science.

Tương tự, thí sinh có thể nộp ACT thay thế cho cả SAT và Subject Tests.

University of California, Berkeley Khuyến khích Kết quả từ các bài thi SAT Subject Tests có thể dùng để highlight thế mạnh về học thuật của thí sinh.
University of California, Davis Cân nhắc SAT Subject Tests là không bắt buộc và UC Davis sẽ cân nhắc kết quả của SAT Subject Tests chỉ khi chúng mang lại lợi ích cho thí sinh.
University of California, Irvine Khuyến khích Nộp điểm SAT Subject Test là không cần thiết nhưng có thể mang lại góc nhìn tích cực hơn cho bộ hồ sơ của bạn.
University of California, Los Angeles Khuyến khích đối với một số chương trình School of Engineering and Applied Sciences khuyến khích thi Math Level 2 và một bài khoa học liên quan tới chuyên ngành dự định của thí sinh.
University of California, Merced Cân nhắc Những bài SAT Subject Tests là không cần thiết. Tuy vậy, bạn nên nộp điểm nếu như bạn muốn:

 • Sử dụng Subject Tests để đáp ứng các yêu cầu “a-g” của các môn học.
 • Làm nổi bật sự thuần thục đối với một môn học hay cả set môn học nhất định.
University of California, Riverside Khuyến khích đối với một số chương trình UC Riverside không yêu cầu SAT Subject Tests, nhưng một vài ngành học thuật và các khoa cực kì cạnh tranh sẽ khuyên bạn thi những bài thi này.

Thí sinh nên lấy Math 2 Subject Test và Chemistry hoặc Physics nếu như có niềm yêu thích đối với Bourns College of Engineering (BCOE) hay College of Natural and Agricultural (CNAS).

University of California, San Diego Khuyến khích đối với một số chương trình Thí sinh đăng kí chuyên ngành Biological hoặc Physical science và thí sinh có ý định nộp vào School of Engineering nên thi Math Level 2 và một môn Subject khoa học liên quan tới chuyên ngành dự định.
University of California, Santa Barbara Khuyến khích đối với một số chương trình Hai bài SAT Subject Tests liên quan mật thiết tới chuyên ngành của bạn được gợi ý cho bạn nếu như chuyên ngành của bạn là Engineering, Biological, hoặc Physical sciences. Nếu như chọn Math Subject Test, Math Level là bắt buộc.
University of California, Santa Cruz Considered UCSC không sử dụng SAT Subject Tests cho mục đích tuyển sinh, nhưng bạn có thể sử dụng chúng để đáp ứng yêu cầu “a-g” của UC.
University of Chicago Cân nhắc Nếu như bạn đã hoàn thành bài thi một cách xuất sắc và muốn cho chúng tôi xem, hãy tự nhiên gửi điểm đấy cho chúng tôi.
University of Georgia Khuyến khích Subject Tests sẽ được gợi ý nên thi để làm bộ hồ sơ của bạn mạnh hơn.
University of Miami Cân nhắc

[Bắt buộc đối với chương trình đặc biệt]

Honors Program in Medicine and Honors Program in Biochemistry & Molecular Biology yêu cầu tối thiểu 600 điểm cho 1 bài Math Subject Test và 1 bài Science Subject Test.
University of North Carolina, Chapel Hill Cân nhắc Bạn có thể nộp điểm bổ sung từ AP, IB hay SAT Subject Tests nếu như bạn nghĩ chúng phản ánh tốt sự thuần thục của bạn ở những môn học ấy.
University of Notre Dame Cân nhắc SAT Subject Tests, AP, và IB sẽ được dùng ở khâu xét duyệt chỉ khi những điểm này có thể làm mạnh hơn bộ hồ sơ.
University of Pennsylvania Cân nhắc SAT Subject Tests sẽ được khuyến khích chứ không bắt buộc. Thí sinh chọn không nộp điểm SAT Subject Tests sẽ không bị thiệt thòi trong khâu xét duyệt hồ sơ.

Penn khuyến khích bất kì 2 môn Subject Tests dành cho thí sinh Arts, Humanities, và Social Sciences; Sciences (đặc biệt là Chemistry) dành cho thí sinh ngành Nursing; Math Level 2 và một môn Science (đặc biệt là Physics dành cho thí sinh Engineering) dành cho thí sinh ngành STEM; và Math Level 2 dành cho thí sinh Business.

University of Rochester Có thể Thay thế 2 bài SAT Subject Tests có thể được thay thế cho bài SAT hay ACT.
University of Southern California Không bắt buộc

[Bắt buộc đối với applicants học tại gia]

“Chúng tôi chỉ yêu cầu SAT Subject Tests từ học sinh năm nhất từ những trường/ nơi không được khu vực công nhận (ví dụ như là: homeschool, một vài chương trình không có credit của trường làng hay các chương trình giáo dục cộng đồng, và một vài trường mới thành lập). Những học sinh này phải nộp 3 bài SAT Subject Tests, bao gồm 1 Mathematics ngoài bài SAT/ACT ra. Đối với những thí sinh khác, các bài thi trên là không bắt buộc”.
University of Virginia Cân nhắc Subject Tests sẽ được cân nhắc nếu được gửi.
Vanderbilt University Cân nhắc Subject Tests sẽ được cân nhắc nếu được gửi.
Vassar College Cân nhắc SAT Subject Tests là không bắt buộc, và học sinh chọn không nộp điểm Subject Tests sẽ không bị trừ điểm. Tuy vậy, SAT Subject Tests sẽ được cân nhắc nếu như được nộp cùng profile điểm thi. Subject Tests có thể tăng cường cho bộ hồ sơ của thí sinh, đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh học thuật đặc biệt (homeschooled, trường không cung cấp điểm,etc,). Hãy nhớ rằng điểm cao ở một bài SAT Subject Tests cũng là một cách đáp ứng yêu cầu Vassar’s Foreign Language Proficiency.
Wake Forest University Cân nhắc Test không bắt buộc. SAT, ACT, và SAT Subject Tests đều không bắt buộc, nhưng sẽ được cân nhắc nếu điểm được gửi. SAT Subject Tests có thể được gửi một mình.
Washington and Lee University Cân nhắc Subject Tests sẽ được cân nhắc nếu được gửi.
Washington University in St. Louis Cân nhắc “Chúng tôi sẽ cân nhắc SAT Subject Tests nếu như chúng có lợi cho thí sinh”.
Webb Institute Bắt buộc(2) 2 bài SAT Subject Tests là bắt buộc, ngoài bài SAT/ACT ra.

Yêu cầu các bài tests cụ thể sau: Math level 1 hoặc 2 và Chemistry/Physics.

Wellesley College Cân nhắc Một số thí sinh có thể cung cấp các kết quả test bổ sung để highlight những thế mạnh học thuật cụ thể.
Wesleyan University Cân nhắc

[Bắt buộc đối với một vài applicants]

Test không bắt buộc dành cho các học sinh từ U.S và Canada. SAT, ACT, và SAT Subject Tests đều không bắt buộc nhưng sẽ được cân nhắc một khi được nộp.

Các thí sinh từ các trường cấp 3 cung cấp những đánh giá viết thay vì các điểm số hoặc các thí sinh học tại gia, học các trường online, hoặc các thí sinh học các chương trình không truyền thống sẽ được yêu cầu nộp điểm ACT hay SAT và 2 hoặc nhiều hơn SAT Subject Tests.

Worcester Polytechnic Institute Cân nhắc Test không bắt buộc. SAT, ACT, và SAT Subject Tests đều không bắt buộc, nhưng chúng sẽ được cân nhắc nếu được nộp.
Yale University Khuyến khích “SAT Subject Tests sẽ được khuyến khích nhưng không bắt buộc. Các thí sinh chọn không lấy SAT Subject Tests sẽ không bị thiệt thòi trong khâu xét hồ sơ. Chúng tôi sẽ cân nhắc bộ hồ sơ của bạn trên tiêu chí các bài tests khác, và tất cả các thông tin còn lại từ hồ sơ của bạn. Bạn có thể quyết định highlight điểm mạnh học thuật của bạn ở những mảng nhất định cho Hội đồng Tuyển sinh. Subject Tests là một cách để highlight điểm mạnh đó.”

 

Nguồn: Prepscholar

Bạn cần trợ giúp với bài thi SAT? Hãy liên lạc Elite Prep Vietnam ngay để được tư vấn và tiếp cận phương pháp học thông minh nhất nhé!

Xem ngay các khoá học SAT của Elite tại: http://eliteprepvn.com/khoahoc/sat/ 

PHẠM NGỌC ÁNH
Thực tập sinh mảng Marketing tại Elite Prep Vietnam

Nhập bình luận của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top
Top