You are here
Home > ACT > ACT SẮP CÓ CÔNG CỤ LUYỆN THI MỚI!

ACT SẮP CÓ CÔNG CỤ LUYỆN THI MỚI!

ACT đã công bố vào tuần trước rằng họ sẽ phát hành công cụ học tập trực tuyến kèm với chương trình luyện đề thi hoàn toàn mới và miễn phí vào mùa xuân này. Về cơ bản, công cụ sẽ bao gồm các video bài học, câu hỏi luyện tập có tương tác, các đề luyện tập hoàn chỉnh, trò chơi giáo dục, và các tài liệu khác với mục tiêu nhắm vào nhu cầu học tập của học sinh. Công cụ này còn có thể điều chỉnh trải nghiệm của mỗi học sinh dựa trên điểm số ACT trước đây đã đạt được hoặc sự thể hiện kiến thức của học sinh khi tương tác. ACT Academy sẽ cung cấp cho người học những nội dung học tập lôi cuốn với tài liệu do ACT, Khan Academy, NASA, PBS và các tổ chức giáo dục khác biên soạn, tất cả sẽ được tổng hợp ở một công cụ tiện lợi duy nhất.  Đây là một bước tiến lớn của ACT trong cuộc cạnh tranh với SAT khi mà College Board cũng đã cung cấp một chương trình luyện SAT trực tuyến và miễn phí thông qua Khan Academy.

Để đảm bảo các thoả thuận với chính quyền bang và quận, ACT cần đạt được mảnh ghép cuối cùng– một chương trình ôn luyện trực tuyến miễn phí. Sự hợp tác giữa Khan Academy và College Board đã gợi lên một câu hỏi thú vị:
– Làm thế nào để Khan Academy xoay xở với cả 2 phe đối tác?
– ACT đã có lưu ý rằng ACT Academy sẽ có nguồn tài liệu được lấy từ Khan Academy.
– Liệu nguồn tài liệu này là những tài liệu đã được thiết kế riêng cho SAT trước đây hay là những tài liệu đã được giới hạn lại cho riêng ACT?
– Liệu ACT Academy cũng được phép lấy những tài liệu chung nguồn với College Board nhưng lại không được thiết kế dành riêng cho SAT?
– Sẽ rất thú vị khi theo dõi mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

Chúng tôi đang theo sát để xem sẽ có thông tin gì về bài thi ACT trên máy tính dành cho tất cả học quốc tế sinh dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu này hay không. Chúng tôi hy vọng rằng nguồn tài liệu trên ACT Academy sẽ tương thích với bài thi ACT trên máy tính để từ đó nguồn tài liệu này trở nên hữu ích đối với tất cả học sinh. Và một thắc mắc cuối cùng nữa là:
– L
iệu món quà từ ACT Academy này sẽ có tác động gì đến những dịch vụ kiếm tiền từ kì thi ACT hay không?
– Liệu ACT Academy có làm cạn phần lợi nhuận thu được từ các lớp học ACT online được tài trợ bởi Kaplan hay không?
– Liệu ACT có thay đổi cuốn Official Study Guide mà tất cả chúng ta đều mua hay không?

Chúng tôi sẽ theo sát và cập nhật những tin tức mới nhất cho các bạn.

 

Tien Nguyen
Majoring in International Business, Tien Nguyen has been actively trying out new activities and professional roles on different scales. She has provided 1-1 lectures tailored to the SAT and ACT, two tests required for U.S college admission, for over 600 Vietnamese students over the last three years. With her in-depth knowledge related to SAT and ACT, she has been developing effective techniques and providing useful techniques and tips, ones that students can easily employ to ace the tests. Many of her students are now studying at top-universities in America, including the Ivy Leagues. Currently, Tien Nguyen is based in Southampton, U.K
http://nguyenlethuytien.com

2 thoughts on “ACT SẮP CÓ CÔNG CỤ LUYỆN THI MỚI!

Nhập bình luận của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top
Top