You are here
Home > ACT > [ACT English] Mẹo hữu ích cho phần ACT ENGLISH: Đọc hết tất cả

[ACT English] Mẹo hữu ích cho phần ACT ENGLISH: Đọc hết tất cả

Phần English của ACT là một trong những mục mà học sinh cảm thấy dễ tăng điểm nhất nhờ việc học gia sư hay tự học. Một trong những mẹo hữu ích để nâng cao điểm phần English là đọc tất cả trong đoạn văn được đưa ra.

Để tiết kiệm thời gian, nhiều học sinh chỉ đọc các phần gạch chân mà bài thi yêu cầu bạn sửa chữa. Đây là một sai lầm rất lớn. Ngữ pháp đòi hỏi bối cảnh. Làm thế nào để bạn biết động từ của câu phải chia ở thì nào? Thì của toàn bộ đoạn văn sẽ cho bạn biết.

Ví dụ: Trong câu dưới đây làm thế nào để bạn biết đại từ sẽ là “it” or “they”?

Cách duy nhất để biết là đọc câu đằng trước. Hãy thử lại với phần trước đó.

Bạn cũng sẽ phải trả lời các câu hỏi về cả đoạn bằng cách đọc toàn bộ, đó là khó khăn nếu bạn chỉ đọc đoạn nhỏ.

Tất cả điều này có nghĩa là khi bạn tiếp cận một đoạn văn của ACT English, bắt đầu đọc phần đầu của đoạn văn. Đọc toàn bộ câu đầu tiên. Nếu có một phần được gạch chân trong câu đầu, sửa nó sau khi bạn đã đọc toàn bộ câu. Một khi bạn đã trả lời câu hỏi đó, chọn đọc chỗ bạn đã rời đi. Tiếp tục sửa phần gạch chấn theo cách này trong khi bạn đọc cho đến khi bạn đã đọc hết từng chữ của đoạn văn.

[Tham khảo:ArborBridge]

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ACT cũng như xem các bài viết chia sẻ, lời khuyên, mẹo làm bài khác tại đây: https://www.facebook.com/eliteprep…. 


Giới thiệu về ELITE Prep: http://bit.ly/2fxQ6mE

Giới thiệu về các giảng viên tại Elite Prep: http://bit.ly/2fQAtaa

Đánh giá tài liệu ôn thi ACT: facebook.com/eliteprepbooks/

Học sinh nghĩ gì khi học tại Elite: http://bit.ly/2eif1gK

Mọi thắc mắc liên quan tới cách thức đăng ký và học phí vui lòng gửi tin nhắn cho page

hoặc liên hệ tới email: eliteprep.edu@gmail.com

Tien Nguyen
Majoring in International Business, Tien Nguyen has been actively trying out new activities and professional roles on different scales. She has provided 1-1 lectures tailored to the SAT and ACT, two tests required for U.S college admission, for over 600 Vietnamese students over the last three years. With her in-depth knowledge related to SAT and ACT, she has been developing effective techniques and providing useful techniques and tips, ones that students can easily employ to ace the tests. Many of her students are now studying at top-universities in America, including the Ivy Leagues. Currently, Tien Nguyen is based in Southampton, U.K
http://nguyenlethuytien.com

Nhập bình luận của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top
Top